Michael Jackson — King Of Pop

By: camdencharitymusic

Jan 19 2011

Tags: ,

Category: Pop Sheet Music Articles

Leave a comment

ไมเคิลแจ็คสันที่มีอยู่ในใจของฉันตั้งแต่การเสียชีวิตของเขาพฤหัสบดี, 25 มิถุนายน 2009 แต่เขาไม่ได้เล่นกีต้าร์ผมเชื่อว่าผลกระทบที่รักเขาทำเพลงในฉากใบสำคัญแสดงสิทธิที่เคารพจากคนของเราที่ร่วมกันที่คล้ายกัน มรดกของเขามีความยาวและมากสามารถเรียนรู้จากชีวิตของคนนี้เป็นผู้ที่มาเป็นที่รู้จักกัน"King Of Pop.

ไมเคิลแจ็คสันที่สร้างชื่อเสียงเพิ่มขึ้นจากความสับสนของเมืองอินดีแอนาขนาดเล็กที่จะเป็นป๊อปสตาร์ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลกได้เคยเห็น นี้ในตัวเองแสดงให้เห็นว่าผู้อื่นในสถานการณ์เช่นสามารถทำเช่นเดียวกัน คุณไม่จำเป็นต้องรวยหรือเชื่อมต่อกันจะประสบความสำเร็จในวงการเพลง แต่คุณจะต้องทำงานอย่างหนักและพัฒนาความสามารถของคุณ ไมเคิลพบว่าเราถึงวิธีการทำเช่นนั้น

แต่ผมไม่เคยเป็นแฟนใหญ่ส่วนตัวผมยังจำความประทับใจครั้งแรกของฉันเมื่อฉันเห็นไมเคิลดำเนินการกับพี่น้อง, Jackson ห้าของเขาในทีวี เขาน่ารักมากและดูเหมือนเขามีเพียงสิบปีเก่า! มันเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจว่าเขาสามารถร้องรำทำเพลงเพื่อให้ได้อย่างอิสระและง่ายดาย ฉันไม่อาจจะใช้สายตาของฉันออกเขา เขาเป็นดาวแน่นอนของการแสดงและขโมยหัวใจจำนวนมากที่คืน

ใครจะได้รู้จักกลับมาแล้วว่าวันหนึ่งเขาจะสร้างอัลบั้มเรียกว่า"Thriller"ซึ่งจะกลายเป็นบันทึกการขายที่ใหญ่ที่สุดของเวลาทั้งหมดหรือไม่ แน่นอนว่าไม่ใช่ผม แต่ที่ว่าสิ่งที่เขาทำ วิธีการเขาทำมันได้หรือไม่ ดีฉันคิดว่ามีหลายสิ่งที่เป็นปัจจัยหนึ่งในการดังกล่าวประสบความสำเร็จอย่างมากของเขา …

ครั้งแรกและสำคัญที่สุดคือความจริงที่ว่าไมเคิลแจ็คสันครอบครองของขวัญดนตรีอย่างไม่น่าเชื่อ
เขาตามทิศทางของพ่อของเขาผู้จัดการ / เมื่อเขาได้เริ่มออก
เขาไม่กลัวที่จะก้าวออกจากเขตสบายของเขาต่อมาศิลปินเดี่ยวและทำให้ทิศทางใหม่สำหรับตัวเองทางดนตรี
เขาสำรวจความคิดสร้างสรรค์และเอาประโยชน์จากเครื่องมือสื่อที่เขาได้มีให้เขา
เขาทำงานอย่างหนักเพื่อที่สมบูรณ์แบบทักษะของเขา
เขาอนุญาตให้คนอื่น ๆ ในวงการเพลงที่จะนำเสนอความเชี่ยวชาญระดับมืออาชีพของเขาและคำแนะนำ
เขาเรียนรู้วิธีการโปรโมทตัวเองและสร้างภาพสาธารณะจะปฏิบัติตาม

แต่เป็นกับคนอื่น ๆ จำนวนมากดังนั้นในธุรกิจเพลง, ชีวิตของไมเคิลเริ่มประสบตามความสนใจของสื่อสายพันธุ์คงที่และจบแบบผิดปกติในโศกนาฏกรรมทันที ที่ไม่คาดคิดว่าเป็นไปส่วนใหญ่ของเรา แต่สงสัยจะเพิ่มขึ้นตามใบสั่งยาเสพติดเห็นได้ชัดของเขาเช่นเดียวกับข้อกล่าวหาอื่น ๆ Apparently เขาได้แสดงความกังวลของตัวเองครั้งที่เขาอาจจะตายเหมือนเอลวิส ดีก็ตอนนี้ดูเหมือนว่าอาจมีพื้นฐานความกลัวของเขาบางอย่าง

ที่ชี้ไปที่หนึ่งบทสุดท้ายที่เราสามารถรวบรวมจากชีวิตของไมเคิลแจ็คสันและคนอื่น ๆ ที่พบตัวเองในการพ่นของชื่อเสียงและโชคลาภ นั่นคือความสำคัญในการพิจารณาค่าใช้จ่ายในการเผยแพร่และการสูญเสียที่ตามมาของความเป็นส่วนตัว ในขณะที่คุณไล่ตามความฝันของศิลปินอินดี้ของคุณพยายามที่จะเป็นเชิงรุกตอนนี้โดยการตัดสินใจวิธีการที่คุณจะจัดการกับสิ่งที่อยู่ในเหตุการณ์ที่ไม่แน่นอนที่ความสำเร็จควรมาทางของคุณ

ศิลปินที่มีความสามารถมากเกินไปและนักดนตรีที่ต้องตายเป็นผลจากการเสพยาเสพติดที่เกี่ยวข้องกับการรีดในโลกแห่งเสียงเพลงและร็อคและ … Jim Morrison, Janis Joplin, Jimi Hendrix, Elvis Presley, Corbain Kurt, ไมเคิลแจ็คสัน … เพื่อชื่อไม่กี่ ทำไมไม่ได้จริงๆจะแตกต่างกันและจะยืนสำหรับสิ่งที่ดี? ให้กับชีวิตแทนของเหยื่อ อิทธิพลดนตรีของคุณก็จะสุดท้ายบิตอีกต่อไปถ้าคุณทำ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: